Máy tính không nhận cứu dữ liệu ổ cứng khiến bạn đau đầu trong khi còn bao dữ liệu quý giá chưa kịp backup. Sẽ thật nguy hiểm nhưng đừng lo, hãy đọc bài viết dưới đây.
Nguyên nhân máy tính không nhận ổ cứng, dịch vụ cứu dữ liệu tốt nhất hiện nay

Máy tính không nhận ổ cứng có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên nhưng đa số gặp lỗi này thường là bị lỗi phần cứng như lỗi cơ, cháy mạch, do va đập khi di chuyển, do nước vào, do hỏa hoạn thiên tai v.v..v.

Khi sử dụng máy tính bạn thường xuyên gặp phải lỗi màn hình xanh, ổ cứng phát tiếng kêu lọc cọc đó cũng là dấu hiệu ổ cứng sắp hỏng cần thay thế. Nếu bạn vẫn cố gắng sử dụng thì bất kể một ngày nào đó chiếc máy tính sẽ “đình công” và dữ liệu của bạn có thể sẽ ra đi vĩnh viễn.Cách khắc phục tình trạng máy tính không nhận ổ cứng

Đừng “mất bò mới lo làm chuồng” khi máy tính có dấu hiệu không bình thường bạn nên chuẩn bị sẵn ngay phương án phòng bị bằng cách backup ngay dữ liệu quan trọng ra USB hoặc ổ cứng di động. Hoặc có dấu hiệu ổ cứng sắp hỏng bạn nên sẵn sàng mua ổ cứng mới thay thế tránh tình trạng đáng tiếc xảy ra.

Lưu ý nữa đối với laptop là khi di chuyển bạn nên tắt máy hoàn toàn (nhiều người có thói quen chỉ gập laptop để về chế độ Sleep). Sử dụng túi chống sốc và tránh va đập.


Ổ cứng không nhận nên cứu dữ liệu ở đâu?

Công ty cứu dữ liệu ổ cứng uy tín với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cứu dữ liệu cùng đội ngũ nhân viên lâu năm am hiểu chuyên sâu về các dòng ổ cứng.

Được sự tin tưởng của các khách hàng trong và ngoài nước dịch vụ khôi phục dữ liệu của chúng tôi ngày càng phát triển một phần lớn nhờ sự tin cậy và đánh giá cao của các khách hàng đi trước. Hãy liên hệ theo số 0988.81.82.87 để được tư vấn miễn phí.