Thành phần của các viên uống trắng da an toàn

Có một làn da trắng trẻo và khỏe mạnh luôn là niềm mơ ước của các chị em . Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn được trời ban cho một làn da nõn nà bẩm sinh. Mặt khác, do tác động của môi trường và cách thức , thời gian chăm sóc mà làn da của mỗi người có một đặc điểm khác nhau.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm viên uống trắng da an toàn.Theo như các quảng cáo, những viên uông chống nắng hiệu quả có tác dụng:

- Kích thích trắng da từ bên trong.

- Ngăn chặn quá trình oxy hóa của da

- Loại bỏ các tế bào hắc sắc tố melanin của da, làm giảm nguy cơ xạm da từ trong cơ thể, trị sạm, nám

- Giúp trắng da tự nhiên và loại bỏ các vết tàn nhang , vết nám ...

- Giúp cải thiện chức năng gan

- Ổn định nội tiết tố ngăn ngừa sạm da do nội tiết

Vậy thì đã bao giờ bạn tự hỏi thành phần chính của những sản phẩm này là gì? Tác động như thế nào đến cơ thể của bạn? Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn một số thành phần của các viên uống trắng da:

- Glutathione trung hòa tác hại của các gốc tự do, giúp bảo vệ các ty thể và màng tế bào, bảo vệ chống lại tác nhân gây hại đến DNA. Glutathione là cần thiết để hỗ trợ hệ thống miễn dịch,nghiên cứu cho thấy tác dụng của Glutathione là một chất ức chế tyrosinase (Tyrosinase là một enzyme xúc tác quá trình tổng hợp melanin hắc sắc tố làm cho da nám).

- Alpha lipoic acid đã được gọi là chất chống oxy hóa hoạt động trong cả hai dung dịch nước (nước) và lipid (chất béo).

- Silymarin là chiết xuất từ hạt của cây Silybum marianum, cũng được gọi là "nhựa cây kế" Silymarin bảo vệ gan bằng cách tác động như chất chống oxy hóa và thúc đẩy tăng trưởng của các tế bào gan mới. Silymarin cũng giúp tiêu hóa chất béo. Nó xuất hiện để giúp giữ cho các chất có hại ra khỏi tế bào gan.

Ngoài ra, một số viên uống trắng da còn có bổ sung collagen và các chất kháng sinh giúp tái tạo và bảo vệ làn da

Nguồn : http://myvienhana.com/vien-uong-chong-nang