Hiện nay nhu cầu sử dụng phim cách nhiệt để chống nắng, chống nóng cho nhà kính và cho ô tô đang được rất nhiều người quan tâm. Đáp ứng nhu cầu chống nắng chống nóng vào mùa hè cho nhà kính và xe hơi, trên thị trường xuất hiện khá nhiều dòng sản phẩm khác nhau về phim cách nhiệt. Chính vì có rất nhiều sản phim cách nhiệt ra đời mà người tiêu dùng gặp rất nhiều khó khăn trong việc chọn lựa một dòng phim phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của gia đình. Dưới đây là 3 lưu ý giúp bạn lựa chọn và sử dụng phim cách nhiệt một cách tốt nhất.

1. Chất lượng sản phẩm
Trước khi có nhu cầu sử dụng phim cách nhiệt thì bạn nên gọi đến nhà cung cấp phim để được tư vấn thêm chi tiết. Trên thị trường tràn ngập các dòng sản phẩm phim cách nhiệt khác nhau, nhưng không phải tất cả đều là những sản phẩm đạt chất lượng tốt và đã qua kiểm nghiệm chặt chẽ. Vì vậy bạn nên lưu ý chọn sản phẩm phim của các hãng phim cách nhiệt nổi tiếng, đảm bảo chất lượng và có uy tín, điển hình như sản phẩm phim cách nhiệt của thương hiệu Nanotech – Hoa Kỳ.


Phim cách nhiệt Nanotech đảm bảo chất lượng tốt, chuyên dùng chống nóng cho nhà kính và ô tô.

Phim cách nhiệt tốt sẽ không mùi, không vị, khác hẳn với các sản phẩm phim không đạt tiêu chuẩn. Phim cách nhiệt không đạt tiêu chuẩn có mùi gây khó chịu cho người sử dụng, đặc biệt sau một thời gian dán kính và bị ánh nắng mặt trời làm oxy hóa. Hơn nữa, phim cách nhiệt tốt không làm cản trở tầm nhìn từ trong ra ngoài của bạn khi bạn ngồi trong nhà kính hoặc trong xe ô tô.

Bên cạnh đó, có một lượng lớn khách hàng luôn bị thu hút bởi những sản phẩm mới với giá rẻ bất ngờ, đó có thực sự là những sản phẩm phim cách nhiệt chất lượng tốt hay chỉ là chiêu trò cạnh tranh giá rẻ của sản phẩm phim chưa đạt tiêu chuẩn. Nếu không xem xét thật kĩ những thông tin về sản phẩm, giá cả sản phẩm, bạn có thể chọn lựa dòng phim chưa đạt tiêu chuẩn và khi sử dụng chúng có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và những người xung quanh.

2. Chọn nhà cung cấp và dịch vụ


Công ty phim cách nhiệt Tân Quang Thái đặt “chất lượng và uy tín” là yếu tố hàng đầu trong mục tiêu phát triển của công ty.

Bạn nên chọn một nhà cung cấp lắp đặt phim uy tín, có đội ngũ nhân viên kĩ thuật chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm. Các thiết bị dụng cụ để lắp đặt phim phải đạt tiêu chuẩn chất lượng và đảm bảo an toàn. Hiện nay trên thị trường Việt Nam, thương hiệu phim cách nhiệt Nanotech đã lựa chọn Công Ty TNHH TM-DV Phim Cách Nhiệt Tân Quang Thái là nhà phân phối và lắp đặt chính thức. Công ty Phim Tân Quang Thái là nhà cung cấp có dịch vụ rất tốt nên đang được khách hàng sử dụng phim cách nhiệt vô cùng yêu mến.

3. Bảo vệ và giữ gìn phim cách nhiệt


Thực hiện đúng các quy trình lắp đặt phim cách nhiệt sẽ giúp phim bền lâu với thời gian.

Phim cách nhiệt đạt chất lượng tốt sẽ được bảo hành ít nhất 5 năm đối với phim cách nhiệt cho ô tô và 3 năm đối với phim cách nhiệt cho nhà kính. Để đảm bảo độ bền lâu của phim thì trước hết khi lắp đặt phim bạn cũng nên lưu ý một số đặc điểm như: trong vòng 72 tiếng sau khi dán phim bạn không nên kéo kính lên xuống, trong vòng 7 ngày bạn không nên dùng nước rửa cửa kính, bạn chỉ nên lau kính bằng khăn ướt.