Bài viết: Sửa máy giặt tại hải dương uy tín
TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐIỆN MÁY DAIKIN, SANYO, ELECTROLUX
CƠ SỞ 1: 24 ĐINH LƯU KIM – THÀNH PHỐ HẢI DƯƠNG.
CƠ SỞ 2: 6/72 CÔ ĐÔNG – THÀNH PHỐ HẢI DƯƠNG

– Trung tâm đã hoạt động được trên 5 năm và đã phục vụ tất cả các hộ trên địa bàn Hải Dương và ngoài còn trong và ngoại thành Hà nội. Chúng tôi chuyên lắp đặt, sửa máy giặt tại Hải Dương và Hà Nội. Tất cả các loại máy giặt đều được chúng tôi lắp đặt và bảo hành cũng như bảo dưỡng tận nhà nhanh chóng để phục vụ nhu cầu sống của mọi người! hãy liên hệ chúng tôi để được phục vu nhanh nhất

– Đội ngũ phục vụ lắp đặt, sửa chữa máy giặt tại Hải Dương luôn thường trực 24/24 trên 5 năm hoạt động chúng tôi đã được sự tin tưởng của các hộ trong và ngoài tỉnh. Các bạn có vấn đề gì về máy giặt hãy alo ngay cho chúng tôi để được khắc phục sớm nhất!
– Một số hiện tượng hỏng như máy giặt không vắt không xả, máy giặt không cấp nước và xả nước hoặc có nhiều tiếng động phát ra từ máy giặt, máy giặt không hoạt động, máy giặt bị hỏng, chập cháy nguồn bên trong, máy giặt đã cũ cần bảo hành…Hoặc các vấn đề khác về sửa máy giặt tại hải dương, sửa điều hòa tại hải dương, sửa máy lạnh thì đều có thể liên hệ với chúng tôi.
– Hãy liên hệ với bộ phận kỹ thuật chúng tôi qua SĐT: 0986.904.905 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!