Mọi người hay nghĩ để chọn mua được một món quà tặng nhân dịp Noel cho con thì khá khó khăn vì bản thân mình không hay biết ở trong đầu trẻ mong muốn gì, bé yêu thiệt sự cần gì. Thiệt ra thì nếu các bạn tinh ý 1 xíu thôi là bạn có thể dễ dàng tìm ra 1 món đồ vừa bảo đảm lại vừa làm cho bé cảm thấy vô cùng ham thích. Giáng sinh đã gần đến rồi, Tipi.vn sẽ chia sẻ cho các bạn phải làm sao để có thể tìm mua cho trẻ những loại quà Noel mà trẻ ham muốn, đồng thời gợi ý đến các bạn một vài món đồ chơi nhập khẩu rất thích hợp để các bạn chọn mua cho trẻ.

Có 1 cách thật đơn giản với một câu hỏi nho nhỏ “Cục vàng, con yêu thích gì nhứt nà”. Giáng sinh năm trước bản thân mình đã hỏi bé coi ham cái gì thì chàng trả lời “Thích đồ thổi bong bóng xà phòng”, nghe thấy bản thân mình quá vui tại vì sản phẩm này không đắt lại vô cùng dễ tìm nữa. Do thế mình hỏi tiếp nữa thì bé yêu nói thêm “Bé thích hộp bút chì màu của anh Hoàng”. Thế là mình chọn thêm cho bé một hộp bút tại Tipi.vn. Chọn quà Noel cho bé chỉ có vậy thôi mọi người ạ.

Bên cạnh đó thì trẻ em gì cũng ưa thích đồ chơi cả. Xin tham vấn cho các bậc phụ huynh các dạng đồ chơi cho trẻ phổ thông ví dụ: 1 vài kiểu đồ chơi cho trẻ vận động ví dụ bình bắn nước, ván trượt,.. bảo đảm bé nào cũng thích mê. Không những thế, nhiều người cũng ưa chuộng rất nhiều mẫu đồ chơi trẻ em rèn luyện trí thông minh ví dụ như đồ chơi xếp hình, nặn đất sét, lego,… Và các mẹ cũng nên nhớ tặng quà Giáng Sinh cho bé là một cuốn sách mà bản thân tâm ý nhất, nó sẽ có công năng cực kỳ to lớn, các bạn hãy chờ xem nha!

Một số mặt hàng hiện có tại Tipi.vn

THÔNG TIN MUA HÀNG

Thời gian hoạt động: từ 10h00 - 19h00, tất cả các ngày trong tuần và Lễ, tết

Số điện thoại hotline: 0938 091 921 - 0902 690 677

Địa chỉ: 56F/41A Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10, Tp. HCM

Website: tipi.vn


1. Bộ đàm trẻ em Talkies Spider Man Marvel USA
Mã sản phẩm: DCPN12305

650.000 ₫


2. Balo bé trai thú nhồi bông Despicable Me Minions USA
Mã sản phẩm: BBT12354

495.000 ₫


3. Túi lunch box hình gương mặt Minion USA
Mã sản phẩm: TLB12322

350.000 ₫


4. Bộ đồ chơi Kracie Popin´ Cookin´ Kit Soft Donuts DIY Candy
Mã sản phẩm: DCNB12318

150.000 ₫


Còn rất nhiều quà tặng Noel chất cho bé đang chờ các mẹ khám phá tại Tipi.vn