Tất cả mọi người thường hay cho rằng để có thể tìm mua được 1 quà tặng nhân ngày lễ Giáng Sinh cho con thì cực kì khó khăn do bản thân chả hay biết trong đầu bé cưng muốn có thứ gì, bé yêu thiệt sự cần cái gì. Thiệt ra thì nếu như mọi người để ý 1 chút thôi nhé là bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được một món quà vừa an toàn vừa làm bé yêu cảm thấy cực kì lý thú. Giáng sinh đã chuẩn bị đến rồi, Tipi.vn sẽ "thổ lộ" cho bạn làm sao để có thể chọn mua cho bé yêu những loại quà Noel mà con ham muốn, đồng thời gợi ý đến các bạn một vài vật dụng nhập khẩu rất thích hợp để bạn mua tặng trẻ.

Có 1 phương pháp thật là giản đơn cùng với một câu hỏi nhỏ nhẹ “Cục vàng, con thích cái gì nhất nà”. Giáng sinh năm ngoái bản thân mình đã hỏi con xem ưa thích cái gì thì chàng bảo “Thích đồ thổi bong bóng”, nghe thấy bản thân mừng húm bởi vì món quà này không đắt lại khá là dễ mua nữa. Cho nên mình hỏi nữa thì bé yêu trả lời thêm “Bé muốn hộp viết chì màu của anh Tí”. Vậy là mình chọn mua thêm cho bé cưng một hộp bút chì tại Tipi.vn. Tìm chọn quà Noel cho bé chỉ có như thế thôi các bạn ạ.

Bên cạnh đó thì bé yêu gì cũng ưa thích đồ chơi cả. Xin góp ý cho các bậc phụ huynh một vài loại đồ chơi trẻ em phổ thông như: 1 số loại đồ chơi cho bé vận động như bình bắn nước, trượt patin,.. bảo đảm bé nào cũng mê. Đồng thời, các phụ huynh cũng ưa chuộng những kiểu đồ chơi rèn luyện khả năng tư duy chẳng hạn đồ chơi ghép hình, nặn đất sét, lego,… Và các mẹ cũng nên tặng quà Giáng Sinh cho bé là 1 quyển sách mà mình tâm ý nhứt, nó sẽ có công năng cực to lớn, các bạn hãy chờ xem nhe!

Một số mặt hàng hiện có tại Tipi.vn

THÔNG TIN MUA HÀNG

Thời gian hoạt động: từ 10h00 - 19h00, tất cả các ngày trong tuần và Lễ, tết

Số điện thoại hotline: 0938 091 921 - 0902 690 677

Địa chỉ: 56F/41A Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10, Tp. HCM

Website: tipi.vn


1. Đất sét tạo hình Tutti Frutti - Làm bánh Pizza USA
Mã sản phẩm: PD12326

369.000 ₫


2. Balo bé trai thú nhồi bông Despicable Me Minions USA
Mã sản phẩm: BBT12354

495.000 ₫


3. Túi lunch box hình gương mặt Minion USA
Mã sản phẩm: TLB12322

350.000 ₫


4. Đồ chơi nhân vật Minion: Mini Flying Hero USA
Mã sản phẩm: SNR12333

495.000 ₫


Còn rất nhiều quà tặng Noel chất cho bé đang chờ các mẹ khám phá tại Tipi.vn