HTC One E8 là chiếc di động có giá vừa phải tương đối thích hợp với số lượng lớn người tiêu dùng TPHCM. Tuy nhiên trong quá trình dùng quý khách vô tình khiến rớt hay va đập mạnh khiến mặt kính cảm ứng HTC One E8 không còn sử dụng được như bình thường.

Quý khách muốn tìm một trung tâm uy tín tại TPHCM giải quyết model này nhằm tiếp tục sử dụng mobile bình thường.

Quý khách muốn biết thay màn hình HTC One E8 giá bao nhiêu?

Lúc này, trên địa bàn TPHCM có rất nhiều các cơ sở nhận thay mặt kính cảm ứng HTC tuy nhiên số lượng cửa hàng chuyên nghiệp vẫn rất ít.

Bởi vậy không ít khách hàng thay màn hình mobile tại các địa chỉ này sau khi nhận lại máy mới biết thiết bị điện thoại đã bị thay thế linh kiện, chất lượng máy không còn được như lúc đầu gây tổn thất rất lớn cho nhiều người tiêu dùng.

Đồng cảm những băn khoăn khách hàng mắc phải, Viettopcare được thành lập với mục đich giúp mọi người smartphone an tâm hơn mỗi khi tai nạn đến với điện thoại của bạn.

Viettopcare.vn là trung tâm chuyên thay màn hình mặt kính cảm ứng HTC One E8 chính hãng giá gốc tại TPHCM.

Bằng kinh nghiệm nhiều năm trực tiếp trong nghề sửa chữa màn hình điện thoại di động, chúng tôi đã giải quyết hoàn toàn rất nhiều các tình trạng như :

-Màn hình One E8 bị bể, kính rạn nứt nhiều đường.

-LCD One E8 hiển thị sọc ngang dọc, đứt đường, điểm chết.

-Mobile mất nguồn, sạc không vào.

-Cảm ứng HTC liệt, đơ vuốt rất khó khăn.

Đó là một số trường hợp bạn hay gặp phải.

Tuy nhiên tồn tại có khá nhiều những lỗi khác liên quan tới màn hình mặt kính cảm ứng HTC One E8 mà tùy mỗi trường hợp Viettopcare sẽ trao đổi cùng khách hàng để đưa ra biện pháp thống nhất xử lý đảm bảo hợp lý nhất.

Sử dụng những công nghệ, máy móc tiến tiến nhập khẩu từ các nước phát triển, tham gia tháo ráp thay thế cho khách hàng là đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao có trách nhiệm trong công việc, cởi mở với khách hàng đảm bảo Viettopcare sẽ làm hài lòng những quý khách khó tính nhất.

Dịch vụ thay màn hình HTC One E8 tại Viettopcare :

- Giao dịch viên nhận máy khách hàng, test trực tiếp các chức năng của máy cùng khách hàng, quý khách ký xác nhận và giữ một bản biên nhận.

- Giao dịch viên chuyển máy vào phòng kỹ thuật, kỹ thuật viên dựa trên nội dung biên nhận tiến hành tháo màn cũ và ráp màn mới vào thay thế.

- Sau khi kiểm tra các chức năng ổn định như ban đầu, kỹ thuật viên giao lại máy bên giao dịch viên.

- Khách hàng trả biên nhận, lấy lại máy ngay tại quầy giao dịch. Trước khi ra về quý khách vui lòng test lại cụ thể các chức năng, thanh toán chi phí, nhận GiftCard.

Toàn bộ các bước trên đều diễn ra công khai minh bạch, quý khách có thể trực tiếp quan sát, theo dõi toàn bộ quá trình làm việc của chúng tôi ngay tại trung tâm.

Những lý do quý khách luôn tin tưởng thay màn hình HTC One E8 tại Viettopcare:

- Thời gian sửa chữa nhanh chóng, thời gian bảo hành dài hạn.

- Toàn bộ nhân viên hòa đồng cởi mở với khách hàng.

- Chất lượng dịch vụ tốt, chăm sóc khách hàng với nhiều quà tặng hấp dẫn thú vị.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Website: viettopcare.vn

Hotline: 0942.88.99.11 - 0911.88.99.11

Địa chỉ:

- CN1: 428 Lê Văn Sỹ P2 - Q.Tân Bình - TPHCM

- CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P19 - Q.Bình Thạnh - TPHCM

Viettopcare xin chân thành cám ơn!