Panasonic bắt đầu từ năm 1918 khi Konosuke Matsushita sáng lập ra xưởng sản xuất đồ gia dụng Điện tử Matsushita. Qua quá trình công ty hoạt động và phát triển trở thành một trong những công ty điện tử hàng đầu thế giới hiện nay. Panasonic là một tập đoàn điện tử của Nhật Bản đi đầu trong cuộc cách mạng khoa học kỹ thuật với nhiều lĩnh vực công nghệ tiên tiến qua nhiều thập kỷ. Năm 1957, Panasonic chính thức ra mắt sản phẩm camera quan sát, và cho đến nay, với 58 năm kinh nghiệm, Panasonic đã phát triển rất nhiều dòng sản phẩm an ninh tiên tiến và cũng là một trong những nhà sản xuất, cung cấp hệ thống an ninh hàng đầu trên thế giới.
Với công nghệ Analog và IP, hệ thống camera quan sát của Panasonic đã được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Được các hộ gia đình, văn phòng nhỏ đến các tòa nhà, siêu thị, nhà máy, sân bay… tin dùng và sử dụng rộng rãi. Hệ thống camera quan sát của Panasonic đã không ngừng phát triển mạnh mẽ để trở thành một sản phẩm chuyên dụng cho các dự án lớn với những yêu cầu cao về chất lượng.
Các tính năng nổi bật của camera Panasonic:
 Có đầy đủ các loại: trong nhà, ngoài trời. Với các tùy chọn như đèn hồng ngoại, thấu kính, đế xoay...phong phú, đa dạng phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.
 Phóng to chỉnh sửa hình ảnh, độ zoom lớn, tự động điều chỉnh độ nét, góc quan sát lớn.
 Hình ảnh trở nên rõ nét hơn ngay cả trong điều kiện sương mù hoặc bụi.
 Độ tương phản lớn hơn giúp camera có thể quan sát rõ trong môi trường có nhiều độ tương phản ánh sáng khác nhau
 Tăng cường độ nét cho các vật ở gần, ở xa trong khoảng không gian quan sát của camera.
 Tính năng tự điều chỉnh tiêu điểm để có thể lưu giữ hình ảnh chất lượng tốt
 Với các dòng camera hồng ngoại có thể quan sát ngày đêm kể cả trong môi trường tối hoặc thiếu ánh sáng.
 Đối với dòng sản phẩm camera ip được tích hợp khả năng phát hiện chuyển động, tự động phân tích hình ảnh, nhận diện khuôn mặt…., bạn có thể xem camera quan sát qua điện thoại di động rất dễ dàng và tiện lợi cho việc sử dụng
Với chất lượng camera ổn định và bền bỉ với thời gian, camera Panasonic luôn là sự lựa chọn tối ưu nhất cho các dự án.
Dòng sản phẩm camera Panasonic có quá nhiều công dụng tiện ích mà người dùng không thể bỏ qua được. Để tìm hiểu thêm và muốn lắp đặt camera chính hãng Panasonic xin liên hệ với chúng tôi công ty CP Viễn Thông Á Châu chuyên cung cấp sản phẩm camera Panasonic chính hãng với sản phẩm mới nhất.
Trích nguồn: http://sieuthivienthong92k.blogspot....-hoan-hao.html