Iphone Thái Nguyên – Longmobi giá rẻ. Đến với longmobi, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng Iphone. 100% đều là Iphone “nguyên BẢN” chưa qua hàn xì hoặc thay thế. Trên tất cả giá cả sẽ rât hợp lý. Máy chất – Giá tốt – hậu mãi chu đáo. Bạn còn mong chờ gì mà không nhanh tay liên hệ cho cho người thân một chiếc Iphone ưng ý.

Vậy tại sao khách hàng lại tin tưởng longmobi.com?

Iphone 2nd 100% của cửa hàng là từ khách hàng lên đời máy và người quen bán lại, thi thoảng có hàng còn Fullbox và giấy tờ giao dịch. Bên cạnh đó là nguồn hàng có lựa chọn từ các cửa tiệm điện thoại uy tín tại TN nên các bạn có thể hoàn toàn hài lòng khi mua Iphone 2nd về dùng.


100% Iphone cũ trước khi bán ra đều được longmobi kiểm nghiệm qua 70 bước và trực tiếp sử dụng liên tục trong 60h (2 tuần) để đảm bảo khi máy trao tay khách hàng hoạt động là tốt nhất. Việc này là quy định rất quan trọng để lọc ra các máy Iphone 4 có hình thức và chất lượng tuyệt nhất. Vì một Club Iphone 5 Thái Nguyên Uy tín, cam kết chỉ bán hàng nguyên ZIN và hình thức luôn từ 98% – 99%. Đọc thêm: Thay màn hình Iphone 4-5-6 Thái nguyên

Longmobi sử dụng chính sách bảo hành linh hoạt theo từng gói. Khách hàng có thể gia hạn bảo hành 1 tuần, 3 tháng, 9 tháng, 48 tháng hay 2 năm phụ thuộc vào năng lực tài chính. Riêng hệ điều hành IOS được bảo hành không giới hạn update miễn phí. Nếu quý khách ở xa sẽ được hỗ trợ qua teamview và điện thoại.


Bảng giá linh hoạt và được công khai trên web, trên hết là bảng giá Iphone 4-5-6 luôn theo sát giá thị trường Thái Nguyên. Quyết không vì lợi nhuận mà nhập hàng phẩm chất kém gây ảnh hưởng tới lợi ích của người tiêu dùng. Đọc thêm Giá Iphone tại Thái Nguyên