Với kinh nghiệm và khả năng lớn công ty Sơn Dương Star bán sơn ô tô đảm bảo chất lượng tốt với giá thành sản phẩm rẻ tại Hà Nội, cung ứng cho hầu hết các đại lý làm dịch vụ sơn xe cho ô tô các dòng khác nhau.
Công ty Sao Sơn Dương là công ty hàng đầu trong việc phân phối bán buôn bán sỉ sơn ô tô tôt nhất cho các đại lý cửa hàng trên toàn quốc với giá rẻ chất lượng cao.
Với sứ mệnh tiên phong trong cung cấp sản phẩm sơn ô tô chất lượng cao AUTOPAINT và các trang thiết bị vật tư phụ trợ cho ngành sơn của hãng cho thị trường phía Bắc VN. Đi kèm với đó là dịch vụ bán hàng, hậu mãi và hỗ trợ kỹ thuật tận tình đến khách hàng. Cùng với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên tận tình, chuyên nghiệp có tay nghề cao, công ty chúng tôi hân hạnh và tự hào là nhà cung cấp sơnô tô giá rẻ và vật tư phụ cho hệ thống kênh khách hàng.


Công ty Sao Sơn Dương được thành lập ngày 05/03/2003, Trong thời kỳ đầu khó khăn của nền kinh tế. Với định hướng phát triển và cung cấp các sản phẩm phục vụ cho ngành sửa chữa ô tô, chúng tôi đã không ngừng cải tiến các sản phẩm sơn ô tô cũng như tìm kiếm các sản phẩm phù hợp để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.
Mục tiêu của chúng tôi là sản phẩm chất lượng cao và giá rẻ, do đó chúng tôi đã nhận được sự hợp tác của các nhãn hiệu có uy tín trên thị trường quốc tế.
Công ty TNHH Thương Mại Sao Sơn Dương
Trụ sở: Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội
Văn phòng:Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội
Tel: (84) 4 39110088
Fax: (84) 4 36225784
Email: sodustar@sonoto.vn - sodustar@sodustar.com