nas server synology ® synology thiết bị lưu trữ synology DS214se là thiết bị lưu trữ nas 2 bay phù hợp với ngân sách người sử dụng, với khả năng lưu trữ, san sẻ và bảo vệ dữ liệu . chia sẻ các gói data đa dạng trong trung tâm DSM, DS214se giúp người mới sử dụng khám phá những khả năng vô hạn của ]synology diskstation

Thông số nổi trội

Băng thông đọc: 102 MB/s Reading, Băng thông ghi: 58 MB/s
DLNA®-Certified Media Server
Điện năng tiêu thụ thấp: 19W
Cài đặt hệ thống đơn giản
Vận hành theo chế độ DSM
Lựa chọn NAS cho mọi người
Tập trung vào các Thông số cốt lõi của ổ cứng mạng nas , synology DS214se hỗ trợ việc lưu trữ mạng hiệu quả và tiện dụng, phù hợp với ngân sách. thiết bị lưu trữ nas synology DS214SE không chỉ tập trung hóa và backup data mà còn giúp cho việc san sẻ giữa các thiết bị và nền tảng được dễ dàng. DS214se có băng thông ghi trung bình trên 58MB/giây, băng thông đọc 102MB/giây với cấu hình RAID 1, trong môi trường Windows.

Được trang bị với các ứng dụng đa phương tiện đầy đủ của synology nas , DS214se cũng là một giải pháp lý tưởng cho người dùng muốn tìm kiếm kho dữ liệu giải trí và download. DS214se cung dịch vụ download cũng như khả năng streaming đa phương tiện một cách đơn giản và tiết kiệm năng lượng. Với các ứng dụng điện toán đám mây phong phú của thiết bị lưu trữ synology , DS214se đóng vai trò như điện toán đám mây cá nhân của bạn, lưu giữ nội dung để luôn sẵn sàng khi có nhu cầu sử dụng.

Dễ dàng cài đặt và quản trị

Hỗ trợ web là một tiện ích dựa trên web để làm cho mọi nas synology diskstation càng dễ dàng để cài đặt càng tốt. Cài đặt được thực hiện bên trong trình duyệt web hiện tại bằng cách thiết lập tất cả các thành phần hệ thống quan trọng trong vài bước đơn giản. Kết hợp với một tiện ích khởi động nhanh, người sử dụng đồng thời có thể xem xét hệ điều hành DSM và thiết lập để sử dụng ngay lập tức. Đối với người dùng không quen thuộc với các cấu hình bộ định tuyến phức tạp hoặc những người chỉ đơn giản là muốn tiết kiệm thời gian, thiết bị lưu trữ synology EZ-Internet Wizard đơn giản hóa quá trình thiết lập quyền truy cập vào DiskStation DS214se từ Internet. EZ-Internet Wizard giúp thiết lập mạng bao gồm tường lửa, chuyển tiếp cổng, cài đặt PPPoE và đăng ký DDNS. Giao diện web đa tác vụ trên DSM cho phép người dùng chạy nhiều ứng dụng cùng một lúc trên một tab trình duyệt và chuyển đổi giữa chúng ngay lập tức. synology nas Hybrid RAID cho phép bạn lưu trữ với dung lượng tối đa của ổ đĩa cứng trong khi vẫn đảm bảo an toàn lưu trữ với dữ liệu dự phòng.

Download 24/7

Với công cụ tìm kiếm BT được thiết lập hoàn chỉnh, DS214se giúp người dùng có thể lưu file chỉ bằng một vài cú click chuột.
Vì vậy, hãy tắt PC của bạn và để DS214se tải về tất cả các data cần thiết trực tiếp đến kho lưu trữ tập trung của mình. Với chức năng download này trên iPhone ® và Android ™, bạn có thể quản lý công việc này ngay cả trong khi di chuyển.


Wireless Multimedia Streaming DS214se biến phòng khách của bạn thành trung tâm giải trí đa phương tiện.

Certified DLNA Media Server

Với tính năng DMS DLNA (Digital Media Server), DS214se đóng vai trò như một máy chủ phương tiện truyền thông sẵn sàng với khả năng lưu trữ nội dung đa phương tiện kỹ thuật số để phát lại từ xa. Ngay khi được kết nối với một đường truyền không dây, DS214se cho phép để truyền nhạc, hình ảnh và video đến các thiết bị DLNA tương thích mà không cần phải cấu hình sẵn, do đó cho phép người dùng thưởng thức bộ sưu tập của họ trên màn hình lớn hơn hoặc với loa chất lượng. synology diskstation thậm chí còn giúp cho người dùng có khả năng duyệt và chọn nội dung synology diskstation sử dụng âm thanh DS-một thiết bị di động tiện dụng- để chọn một phương tiện DLNA trong mạng nội bộ.


Luôn luôn sẵn sàng tại bất cứ đâu, bất cứ khi nào

QuickConnect và EZ-Internet cấu hình DS214se giúp truy cập internet dễ dàng hơn. Trạm điện toán đám mây cho phép người dùng đồng bộ hóa các tập tin giữa nhiều thiết bị, bao gồm cả PC Windows, Mac ®, Linux ®, iOS và máy tính bảng Android hoặc điện thoại, cập nhật dữ liệu đơn giản. Kết hợp với các ứng dụng điện thoại di động của ổ cứng mạng synology cho tất cả các đặc điểm phổ biến, bao gồm DS phôt+, DS âm thanh, và video DS để truy cập bất cứ nơi nào đa phương tiện, DS tải về, DS tập tin và DS đám mây để dễ dàng tải về file / truy cập / đồng bộ hóa, DS cam cho an ninh nhà, bạn có thể thưởng thức NAS của bạn bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào.

synology Manager (DSM)

thiết bị lưu trữ synology Manager (DSM) là một hệ điều hành dựa trên web cung cấp tin dịch vụ điện toán đám mây. Nó được thiết kế để làm cho cuộc sống hàng ngày của bạn dễ dàng hơn.
Được xây dựng trong gói Center cho phép bạn tải về và cài đặt các gói lắp đặt đặc biệt cho nhu cầu riêng của bạn, cho dù đó là san sẻ các file trên điện toán đám mây, chia sẻ hình ảnh trên một album trực tuyến, thiết lập một môi trường VPN hoặc thậm chí là một chống virus để bảo vệ hệ thống của bạn. Tất cả sẽ xảy ra chỉ với một vài cú nhấp chuột.

tiêu hao điện năng thấp năng với lắp đặt hoạt động không gây tiếng ồn

ổ cứng mạng synology DS214se được thiết kế hướng tới mục tiêu tiết kiệm năng lượng. DS214se không chỉ cung cấp bộ tản nhiệt lớn hơn và các luồng không khí thông minh để giữ cho hệ thống chạy mát 24/7, thiết kế làm giảm tiếng ồn của sản phẩm làm cho nó thực sự êm ái so với một PC có công suất tương đương. Chế độ ngủ đông giúp tiếp tục giảm tiêu thụ điện năng và chi phí hoạt động.
Tất cả các sản phẩm DiskStation được sản xuất với các bộ phận tương thích RoHS và đóng gói với các vật liệu có thể tái chế. DiskStation ý thức được trách nhiệm của một công dân toàn cầu không nghỉ nỗ lực để giảm thiểu tác động môi trường của tất cả các sản phẩm sản xuất.

Liên hệ tư vấn giải pháp và sản phẩm:
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ Viettuans
Số 02/106 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 04.35668286 | Email: sales@viettuans.vn