Bep ga hong ngoai Taka TK-102A hay còn được gọi là sản phẩm công nghệ mới của tiết kiệm thời gian và tiết kiệm nhiên liệu , đây là sự cải tiến công nghệ ở mức đột phá cao nhằm đáp ứng nhu cầu cao của con người khi mà tài nguyên tự nhiên đang dần cạn kiệt mà chưa có tài nguyên nào có thể thay thế được sự quan trọng của nó , là sản phẩm có công nghệ cải tiến từ bếp gas truyền thống thông thường nằm đáp ứng yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng với 2 mục tiêu là tiết kiệm gas và tiết kiệm được thời gian nấu nướng .
Sự cải tiến này tập trung vào mâm đốt , mâm đốt có cấu tạo từ gốm Ceramic với hình dáng tổ ong với khoảng 3000 lỗ li ti kết hợp lại , khi đốt nóng nó giúp đốt cháy khí gas hoàn toàn mà không gây ra phản ứng tạo ra cacbon dioxin giúp an toàn cho mọi người trong gia đình .

Thông số kỹ thuật của bếp gas hồng ngoại siêu rẻ Taka TK-102A :
- Mặt kính màu đen sang trọng , chịu lực , chịu nhiệt rất cao
- Bộ chia lửa kiểu dạng gốm Ceramic sinh ra năng lượng bức xạ hồng ngoại cực lớn giúp nấu nhanh hơn và cháy gas triệt để hơn , quan trọng là bếp không tạo ra phản ứng cacbon dioxin gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người .
- Kiềng gang siêu bền , chống trơn trượt .
- Cảm ứng ngắt gas , giúp an toàn cho người sử dụng .
- Vành nhôm ốp xung quanh để tao sự sang trọng .
- Kích thước bếp : 750*440
- Kích thước lỗ đá : 650*350 .
Mọi thông tin về sản phẩm xem tại www. bepteddy .com để có được giá tốt nhất kèm chiết khấu tốt nhát và nhiều quà khuyến mãi đi kèm
Xem thêm : bếp điện từ malloca