Nếu quan tâm đến thị trường điện thoại thì phải nói rằng dạo gần đây cái chữ Docomo cứ hay xuất hiện đằng sau những cái tên quen thuộc như là Galaxy Note 3 hay Galaxy J,…ngày càng nhiều và không biết chiếc nào kế tiếp sẽ về Việt Nam gây bão nữa đây.

Nói ra thì Galaxy Note 3 Docomo cũng chẳng có gì là khác mấy so với Note 3 thường. Cũng là màn hình 5.7 inch, cũng là thiết kế sang trọng nhưng “bình cũ, rượu mới”. Nói vậy ở đây có nghĩa là gì? Mặc dù thiết kế không có sự khác biệt nhiều nhưng dường như chiếc Docomo này có gì đó mới mẻ với người dùng. Phải chăng là giá? Nếu như hai chiếc điện thoại không có khác biệt mấy mà một cái rẻ hơn thì bạn chọn cái nào?

Những thông tin về thiết kế cho đến những đánh giá bình luận về con Note 3 Docomo này có lẽ các bạn cũng biết nhiều trên các trang thông tin. Mình xin lượt qua tí xíu về đặc điểm của nó:

· Docomo Samsung Galaxy Note 3 phiên bản của Nhật Bản phát hành nhưng là "Made in Korea" - Trực tiếp sản xuất tại các cơ sở sản xuất chính của Samsung tại Hàn Quốc.

· Được xây dựng bởi RAM 3GB

· Tương thích với các thiết bị mới của Samsung Galaxy Smartwatch

· Màn hình: 5,7 inch màn hình cảm ứng Full HD (1920 x 1080 pixels)

· Các tính năng mới máy ảnh như chế độ Dual-shot, cho phép bạn sử dụng camera trước và sau cùng một lúc

· Chế độ Multi-Window cho phép bạn mở nhiều ứng dụng vào cửa sổ nhỏ riêng biệt

· Android OS 4.3 Jellybean

· Điện thoại song ngữ (có thể được thay đổi từ Nhật sang tiếng Anh và ngược lại)

Thông số kỹ thuật khác

· Bộ xử lý của Samsung Galaxy Note 3 Nhật : Qualcomm Snapdragon 800 (Quad-core 2.3 GHz Krait 400)

· Bộ nhớ trong của Samsung Galaxy Note 3: 32GB.

· Khe cắm thẻ nhớ: MicroSD (T-Flash) hỗ trợ lên đến 64GB

· Camera sau: 13MP, cảm biến BSI, LED Flash, AutoFocus

· Camera trước: 2MP, cảm biến BSI

· Kết nối: Wi-Fi a/b/g/n/ac, Dual-Band, BT 4.0, GPS, GLONASS

· Kích thước: 151.2 x 79.2 x 8.3mm

· Nặng: 168 gram

· Pin: 3200 mAh

Thấy trên thị trường bán khá nhiều, nói vậy thì có nghĩa là mình mua Galaxy Note 3 Docomo có vẻ rẻ hơn mà cũng được như Galaxy Note 3 nhỉ? Không biết khi gặp lỗi thì có nhiều chỗ sửa điện thoại samsung uy tín có thể sửa lỗi không?

Nói chung mình chăng phải rành về điện thoại mấy nên cũng chia sẻ để anh chị em tư vấn thêm. Nhiều người mốn mua nhưng không có rành, lại thấy con này ra cũng thấy thích vì đã thích Note 3 từ lâu lắm rồi, mà thêm vào một cái nữa là giá một số nơi bán cũng khá rẻ hơn so với Note 3 bình thường như di đông việt hay phong cách nhất chẳng hạn. Xin cho ý kiến với ạ.

Theo: my_sinh107
Nguồn: tinhte.vn