ổ cứng mạng synology đã chính thức ra mắt sản phẩm mới, khác hẳn so với các thế hệ được tung ra trước đó với tên gọi: thiết bị lưu trữ synology DS214play. Không phải là thiết bị khủng nhất (vì chỉ hỗ trợ 2 HDD ), cũng không phải là thiết bị chạy mạnh nhất, nhưng thiết bị lưu trữ synology DS214play là thiết bị đầu tiên chuyên dụng cho nhu cầu giải trí đa phương tiện, đánh dấu 1 bước tiến mới của dòng NAS server.
“Chúng tôi rất vui mừng và hãnh diện với sự ra đời của thiết bị lưu trữ synology DS214play. Lần đầu tiên ổ cứng mạng synology đặt mục tiêu giải trí lên trên hết, trong khi những đặc điểm khác vẫn được duy trì ở mức hiệu quả cao nhất.” Ông Thad Weil, giám đốc PR của thiết bị nas synology America Corp cho biết.


thiết bị lưu trữ dữ liệu DS214play có gì khác so với những phiên bản 2 thiết bị HDD trước đó?

Chơi HD

Thật vậy, với phần cứng được cấu hình vượt trội, cho đến thời điểm hiện tai thiết bị lưu trữ synology DS214play là model duy nhất có khả năng mã hóa các file video với định dạng HD 1080p đồng thời stream data đến DS video trên điện thoại. Chỉ tính riêng về CPU và RAM thì DS214play có cấu hình vượt xa dòng mạnh nhất 2 bay hiện nay là DS213+.Bên lề

ổ cứng mạng nas DS214play bao gồm CPU lõi kép 1.6GB và bộ nhớ 1GB, giúp cho nó hoạt động tốt trong việc thực hiện các chức năng đọc viết với tốc độ hơn 100MB/s. Ngoài ra DS214play còn có khả năng thay nóng thiết bị HDD giúp cho việc cài đặt và bảo trì hết sức đơn giản.

Và NAS

Điều quan trọng nằm ở chỗ, không chỉ là 1 dụng cụ chơi HD thông thường, nas synology còn là 1 trạm data đám mây với đầy đủ các đặc điểm của 1 NAS cao cấp. Trong lúc stream các bộ phim dài mấy tiếng đồng hồ của bạn, synology diskstation vẫn có thể làm những công việc tốn nhiều resource khác như ghi hình camera, mã hóa dữ liệu hay san sẻ hình ảnh…

Hệ điều hành DSM 4.3

Hạt nhân trung tâm của DS214play chính là DSM phiên bản DSM 4.3 đã được giới chuyên môn công nhận hoạt động tốt trong môi trường làm việc cũng như tại nhà.

Video Station – Người dùng có thể tạo, điều chỉnh và xem phim mọi lúc mọi nơi.

Photo Station: Ngôi nhà thông minh giúp bạn sắp xếp, chia sẻ và trưng bày hình ảnh của mình.

Audio Station cho phép người dùng lưu trữ và chia sẻ nhạc bất cứ khi nào

Media Server – Stream các tập tin media đến bất kỳ thiết bị nào tương thích DLNA.

san sẻ chóng vánh và an toàn

nas synology diskstation DS214play là công cụ tuyệt vời giúp bạn lưu trữ và chia sẻ dữ liệu 1 cách hiệu quả. Với cơ chế mã hóa 256-bit AES cho các shared folder , dữ liệu hoàn toàn được bảo mật cho những người dùng có liên quan trực tiếp. Khi bạn muốn chia sẻ 1 file bất kỳ cho 1 người nào đó bất kỳ, bạn không cần phải tạo tài khoản cho họ mà chỉ cần dùng Thông số share file link của synology diskstation là xong. Cũng tương tự như bạn share tập tin từ Mediafire, khác 1 chỗ là bạn không cần phải tốn công upload. Ngoài ra Cloud Station cho phép bạn đồng bộ data ở trên tất cả các thiết bị yêu cầu.

Với tất cả những tính năng nêu trên, tuy mới ra đời nhưng DS214play đã được cộng đồng thiết bị nas synology ưu ái gọi bằng cái tên trìu mến mang đậm phong cách dân chơi: The play


Liên hệ tư vấn giải pháp và sản phẩm:
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ Viettuans
Số 02/106 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 04.35668286 | Email: sales@viettuans.vn