MaxMobile chuyên sản xuất chương trình thay màn hình samsung s3, S3, S4, S5 cam kết chất lượng chuyên nghiệp và chất lượng cao tại khu vực hà nội. Các chương trình thay thế màn hình Galaxy S3 được thực hiện chuẩn xác và lấy ngay thuận tiện bảo đảm tính thẩm mĩ cao.
Màn hiển thị của Samsung S2, S3, S4 S5, Note 1, Note 3, Note 4 được cấu tạo giống với những người tiền nhiệm trước đó: là một bộ màn hiển thị với ba lớp LCD, Touch Screen, Glass được ép chặt thành một khối.
Vì màn hình cảm ứng điện thoại Samsung S2, S3, S4 S5, Note 1, Note 3, Note 4 phức hợp với cấu trúc 3 lớp như vậy, nên trong khi màn hình cảm ứng xuất hiện trục trặc như nứt hoặc cảm ứng bị đơ, quý khách sẽ khó tiếp nhận ra được màn hình smartphone Samsung bị hư ở lớp nào, bạn cũng phải thay thế nguyên bộ với giá cả khá cao, hoặc bị lấy trộm phụ kiện của điện thoại. Để giảm bớt thực trạng như vậy, khách hàng có khả năng tham khảo những trường hợp sau đây để nhận biết bệnh:
– màn hình Samsung S2, S3, S4 S5, Note 1, Note 3, Note 4 bị nứt hoặc đã hư hỏng kính nhưng màn hình cảm ứng vẫn hiển thị được, sử dụng cảm ứng bình thường -> bạn chỉ cần ép lại lớp Glass zin là sẽ ổn cả thôi.
– Cảm ứng bị liệt, loạn màn cảm ứng… -> điều kiện này có phần khó khắc phục hơn do cần phải thay thế phần cảm ứng, nhưng bộ phận dành cho Samsung Galaxy S2, S3, S4 S5, Note 1, Note 3, Note 4 này hiện khá khan hiếm.
– Màn hiển thị không hiển thị; có sọc, điểm chết… -> Là trường hợp xấu nhất quý khách cần phải thay luôn bộ màn hình.
Chẳng may những chiếc Samsung galaxy S2, S3, S4, hay S5 của bạn bị rơi, bị vỡ mạnh dẫn tới va đập nứt mặt kính điện thoại. Quý khách đang lo lắng tìm kiếm chỗ sửa? quý khách chưa biết chi phí thay là bao nhiêu? Hãy đến với MaxMobile chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp khách hàng giải quyết vấn đề nhanh chóng nhất.

Dịch vụ thay màn hiển thị Samsung Galaxy S3
màn hiển thị mặt kính điện thoại samsung Galaxy S3
Tại cửa hàng trung tâm cung cấp dịch vụ khắc phục, giá thay màn hình samsung s5, mặt kính Samsung chuyên nghiệp với một đội ngũ công nghệ kinh nghiệm lâu năm. Với hàng loạt các máy móc ép hiện đại nhất tại trung tâm, chúng tôi tin sẽ có thể khắc phục được các vấn đề thắc mắc nhất mà khách hàng gặp phải.
Dịch vụ 24h thay thế màn hiển thị, mặt kiếng Samsung Galaxsy S4, S5, S6, Alpha chính hãng giá hợp lí tại TPHCM
khách hàng đang băn khoăn với chiếc màn hiển thị Samsung Galaxsy S2, S3, S4, S5, S6 nhập khẩu từ công ty có xuất xứ bị nứt, bể, tối, vênh mà không biết thay màn hiển thị, mặt kiếng cho Samsung Galaxsy S2, S3, S4, S5, S6 chính hãng hiện nay chi phí bao nhiêu ? chi phí như thế nào là phù hợp ? thay ở trung tâm, trung tâm nào tại TPHCM là đảm bảo chất lượng chuyên nghiệp nhất để tránh tình trạng báo giá “trên trời” ? Đó là những câu hỏi bạn đặt ra với hy vọng tìm kiếm một địa chỉ chất lượng chuyên nghiệp chất lượng để có khả năng an toàn trao giữ “chú dế” của mình tới thay màn hình cảm ứng, mặt kính điện thoại Samsung Galaxsy S2, S3, S4, S5, S6 chính hãng.
Thay ngay tại quầy trước bạn , thời gian nhanh chóng, lấy liền chỉ trong 15 phút.
Đội ngũ nhân viên trình độ cao tại chỗ thaymàn hình, mặt kính điện thoại Galaxy S.
Bảo quản điện thoại khách hàng cẩn thận khi thay màn hình cảm ứng, mặt kính Galaxy S.
Bảo hành mặt kiếng màn hình KHÔNG BỤI, BỌT, Ố VÀNG VĨNH VIỄN, phần cứng MAINBOARD máy bảo trì 3 THÁNG MỘT ĐỔI MỘT.
Cam kết 100% VỚI bạn hoàn trả TRONG VÒNG 7 NGÀY NẾU KHÔNG vừa lòng VỀ CHẤT LƯỢNG thay thế CŨNG NHƯ THÁI ĐỘ PHỤC VỤ CỦA 24h.
Quy trình thay thế màn hình cảm ứng, mặt kính Samsung Galaxy S tại chỗ trước mặt bạn.
Quý khách được check lại chất lượng màn hình, mặt kính Samsung Galaxy S trước trong khi khắc phục.
Chuyên viên kỹ thuật bậc cao đảm nhiệm thay thế màn hình samsung s5, mặt kính điện thoại Samsung Galaxy S.
Phòng Thẩm Định Chất Lượng sẽ kiểm tra, check lại chất lượng màn hình cảm ứng, mặt kính điện thoại cho khách hàng sau trong khi thay thế.
Quý khách test lại chất lượng màn hình, màu sắc hiển thị, độ nhạy cảm ứng một lần nữa nếu Thực sự vừa lòng mới thanh toán tiền.
Dán tem bảo hành mặt kính vĩnh viễn bụi, bọt và ố vàng trên màn hình cảm ứng và tất cả phần cứng siêu bảo hành 3 tháng một đổi một.