- Máy đưa võng em bé tự động là một thiết bị được gắn trên chiếc võng xếp giúp đưa võng hoàn toàn tự động mà không cần tác động của người dùng. Máy đưa võng tự động là phương pháp ru con thời hiện đại của các ông bố bà mẹ bận rộn.

Click image for larger version. 

Name:	vong-dien-tu-dong-cho-be-qua-tang-tuyet-voi-cho-be-yeu-cua-me.jpg 
Views:	22 
Size:	33.2 KB 
ID:	71

- Máy đưa võng tự động là một món quà vô cùng ý nghĩa cho bé yêu của bạn, giúp cho các bé có giấc ngủ ngon hơn mà không tốn sức ru võng của bố mẹ.
- Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy đưa võng, chúng tôi nhận thấy may dua vong em be loại ts – sản phẩm may dua vong tu dong thiết kế dành riêng cho em bé, có chất lượng rất tốt, hoạt động êm, ổn định sức đưa đều, không giật cục, và tuyệt đối an toàn cho trẻ, đảm bảo trẻ ngủ thật ngon giấc.
- Giá bán: 550.000 VNĐ (máy đưa võng TS loại tải 40kg và 60kg bằng nhau), 690.000 VNĐ (máy đưa võng TS loại tải 100kg).
- Máy đưa võng tự động TS là quà tặng tuyệt vời cho bé yêu của bạn. Những lợi ích mà võng tự động mang lại là vô cùng thiết thực.
- Máy đưa võng tự động chắc chắn, gọn gàng, dễ tháo xếp, dễ di chuyển và dễ dàng bảo quản, võng điện cho em bé đang là lựa chọn hàng đầu trong việc chăm sóc con của các ông bố bà mẹ bận rộn.
- Cấu tạo của máy đưa võng tự động TS
  • Vật liệu chịu lực tốt, vỏ nhựa máy bền, rớt không vỡ.
  • Áp dụng hệ thống Tuyến Tính, trong việc điều chỉnh tốc độ đưa nhanh chậm nên dễ điều chỉnh tốc độ phù hợp. Thao tác lắp đặt cực kỳ đơn giản, không cần bất cứ dụng cụ nào (kềm, ốc vít, cờ lê….).
  • Nguồn điện 3-15 VDC, an toàn tuyệt đối cho bé.
  • Khả năng chịu tải: 40kg, 60kg, 100kg (tùy loại máy)
  • Có thể chạy liên tục 24/7.

*Xem video clip máy đưa võng em bé tại: https://www.youtube.com/watch?v=6QLR-WWiXTI

- Bạn muốn mua máy đưa võng tự động cho bé chất lượng, giá rẻ hay cần tư vấn về sản phẩm máy đưa võng tự động TS hãy liên hệ với công ty chúng tôi:

Công Ty TNHH AN THÁI SƠN
  • 16/7 Nguyễn Bình, Xã Phú Xuân, Huyện Nhà Bè, TP.HCM
  • 118 Đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: 0837.770.946
Hotline: 0909.809.345 – Anh Tòng