nas server synology DS415play, không chỉ làm Thiết bị Media server mà còn có thể trở thành tập tin server phục vụ lưu trữ và quản lý data làm việc, thông số kỹ thuật cloud được bổ sung để đồng bộ dữ liệu giữa các máy tính và ghi hình quản lý hệ thống camera IP

thiết bị lưu trữ synology DS415play Trung tâm giải trí hiệu năng cao

nas synology diskstation DS415play được thiết kế để tập trung hóa bộ siêu tập đa phương tiện của bạn và san sẻ chúng trong mạng lưới của bạn. Được tốt nhất để xử lý đa phương tiện, DS415 play được trang bị bộ chuyển mã Full HD để đảm bảo người dùng được trải nghiệm quá trình truyền tải tới các tiện ích trong nhà bạn một cách liền mạch.Các Thông số nổi bật :

Dung lượng lên tới 24TB

Bộ chuyển mã Full HD 1080p

Streaming đa kênh đồng thời

DLNA®-Certified Media Server

CPU lõi kép 1.6GHz với Floating Point Unit

Chạy trên nền DSM

ổ cứng mạng synology DS415play là một máy chủ phương tiện truyền thông được lắp đặt đặc biệt cho những người dùng có một thư viện đa phương tiện rất lớn và đang mong muốn san sẻ chúng. Với tối đa bốn khay ổ đĩa, DS415play cho phép cấu hình RAID linh hoạt để dự phòng lưu trữ data hiệu quả. DS415play đi kèm với CPU lõi kép và RAM 1GB, tố độ đọc là 112.45 MB/giây và tốc độ ghi là 101.21 MB/giây khi được cấu hình RAID 5, trong môi trường Windows. Được trang bộ chuyển mã mạnh mẽ, DS415play có thông số kỹ thuật giả mã video Full HD 1080p, dễ dàng san sẻ video với Smart TV, máy nghe nhạc, thiết bị di động và PC . DS415play được trang bị ba cổng USB 2.0 để cung cấp nguồn điện cho nhiều thiết bị ngoại vi khác nhau, và thêm hai cổng USB 3.0 cho tốc độ cao hơn. Được thiết kế vừa an toàn và thuận tiện, DS415play bao gồm các khay chứa HDD hot-swappable để cho phép cài đặt và thay thế ổ đĩa một cách đơn giản, đơn giản.

Liên hệ tư vấn giải pháp và sản phẩm:
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ Viettuans
Số 02/106 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 04.35668286 | Email: sales@viettuans.vn