Bếp từ CHEFS EH-DIH386 là một trong số các sản phẩm được nhiều người đánh giá cao cả về chất lượng cũng như giá bán. Nó được coi là sản phẩm bán chạy nhất của hãng sản xuất bếp từ CHEFS không chỉ tại thị trường châu Âu mà còn cả ở Việt Nam. Cùng tìm hiểu những tính năng nổi bật của sản phẩm này.

Bếp từ CHEFS EH-DIH386 cao cấp được trang bị 2 mặt bếp với công suất lần lượt là 2300W và 3000W với tính năng Booster. Đặc biệt hơn, chúng còn được trang bị khả năng tự nhận biết kích cỡ xoong nồi giúp giảm thiểu tối đa nhiệt lượng lãng phí. Ngoài tính năng nấu nhanh Booster giúp rút ngắn thời gian đun nấu, sản phẩm bếp từ CHEFS này còn có khả năng chia sẻ công suất giữa 2 bếp và tùy chỉnh hẹn giờ thông minh giúp hạn chế tối đa thất thoát điện.Bếp từ CHEFS EH-DIH386 nhập khẩu được thiết kế điều kiển với bàn phím cảm ứng siêu nhạy. Ngay cả khi tay dính nước, việc điều khiển cũng không có gì bị ảnh hưởng. Hơn nữa, với cách điều khiển kĩ thuật số nhiều mức công suất giúp bạn dễ dàng chọn lựa mức phù hợp với món ăn của mình. Ngoài ra còn nhiều tính năng vô cùng hữu ích khác được trang bị như khóa trẻ em, tự tắt bếp khi quên, hệ thống bảo vệ khi quá nhiệt hoặc quá áp. Một điểm nổi bật của các loại bếp từ CHEFS là tự nhận biết kích cỡ xoong nồi để phân bổ nhiệt hợp lý.
Vẻ ngoài của bếp từ CHEFS EH-DIH386 vô cùng sang trọng với mặt kính đen liền khối Schott Ceran chống nhiệt chống xước cực tốt.