CẢNH BÁO: Nếu Bạn Muốn Mua Gấu Bông Giá Rẻ Thì Đây Chính Là Nơi Của Bạn

Bạn lang thang trên mạng để mua gấu bông giá rẻ để tặng người thân yêu. Và bạn tìm thấy:

Vài trang web gấu bông cũng rẻ đó, nhưng nhìn sản phẩm phát chán. Chẳng dễ thương tí nào;
Vài trang web gấu bông cũng dễ thương đó. Nhưng giá cao trên trời. Mua thì đau từng khúc ruột;

Vậy bạn dừng lại ở đây là đúng rồi. Gấu bông ở đây vô cùng dễ thương và cam kết giá rẻ 30% - 50% nới khác (cùng chất lượng).


Bạn thấy chú gấu bông ở trên dễ thương chứ?

Rất dễ thương! Tôi cũng đồng ý với bạn. Chú gấu bông giá rẻ trên chỉ với với 780.000 Đ. Lưu ý rằng kích thước của chú gấu bông trên là 1m5. Kích thước khổng lồ nhé. Ở các shop thường bán với giá 1 triệu - 1,5 triệu đồng.

Gấu Bông Giá Rẻ Hơn Nhưng Chất Lượng Hơn

Chất liệu vải với hoa văn xoắn vô cùng đẹp. Không sợ bị rụng lông. Bên trong được nhồi 100% bằng gòn. Nên hoàn toàn có thể giặt và hấp khô. Vì kích thước hơi to, nên chúng tôi hướng dẫn bạn giặt một cách thông minh sau.

Bạn có thể lấy gòn bên trong chú gấu bông ra. Phân bông thì bạn đem phơi khô để sạch khỏi nấm móc. Phần vò đem giặt và phơi khô. Rất an toàn và tiện lợi. Lưu ý: Những chú gấu bông bên Thị Trấn Quà Tặng có loại có sẵn dây kéo. Nên việc lấy bông ra rất dễ dàng.

Gấu Bông Giá Rẻ Nhưng Được Bảo Hành 1 Năm

Thị Trấn Quà Tặng cực kỳ cam kết chất lượng sản phẩm do mình cung cấp. Nên sẵn sàng bảo hành sản phẩm gấu bông 1 Năm. Trong bất kỳ trường hợp có vấn đề như - sứt đường chỉ hay bị xẹp bông quá nhiều. Bạn có thể đem chú gấu bông của mình đến chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm chú gấu bông dễ thương của bạn hoàn hảo như xưa.