thiết bị lưu trư dữ liệu trên mạng synology nas DS1815+ với hiệu suất làm việc, khả năng mở rộng và phục hồi cao, giàu thông số kỹ thuật là giải pháp lưu trữ lý tưởng giúp dễ dàng hóa việc quản lý data : Lưu trữ tập trung, backup và chia sẻ - với việc cấu hình dễ dàng và đơn giản mở rộng khả năng lưu trữ bất cứ lúc nào. Sản phẩm được bảo hành 3 năm. Phục vụ cho 100 - 200 người dùng.Intel Atom Quad Core 2.4GHz

Tốc độ đọc và ghi lần lượt là 450 MB/s và 429 MB/s

Bốn cổng LAN hỗ trợ Link Aggregation

Mở rộng lên tới 72TB với synology DX513 x 2

Mở rộng Module RAM tối đa 6GB

Công nghệ tự động làm mát CPU và hệ thống quạt dự phòng

Hỗ trợ ảo hoá VMware, Citrix, Microsoft Hyper-V

Hỗ trợ giải pháp chuyển đổi dự phòng dữ liệu SHA

Sử dụng hệ điều hành giàu đặc điểm chạy trên nền web DSM

hiệu suất cao

thiết bị nas nas server synology DS1815+ với CPU Intel Atom Quad Core 2.4GHz và RAM 2GB RAM mở rộng, NAS DS1815+ phục vụ những nhiệm vụ quan trọng của công ty SMB cũng như lưu trữ và chia sẽ file có dung lượng lớn. Mã hoá và chuyển mã Video... Khi cấu hình Link Aggregation nas synology DS1815+ cho tốc độ truyển tải dữ liệu ở mức trung bình là 450 MB/s khi đọc và 429 MB/s khi ghi, theo cấu hình RAID 5 trong môi trường Windows.

Ảo hóa sẵn sàng

Với sự hỗ trợ iSCSI trong DSM, synology diskstation DS1815+ cung cấp giải pháp lưu trữ liên tục cho các môi trường ảo hóa, bao gồm VMware, Citrix, và Hyper-V. Tương thích VMware vSphere 5 và VAAI. DS1815+ giúp lưu trữ data an toàn với cơ chế RAID, đồng thời giúp tối ưu hóa sức mạnh xử lý cho hiệu năng tuyệt vời và hiệu quả trong môi trường VMware. ổ cứng mạng NAS DS1815+ là sự thay thế lý tưởng cho giải pháp SAN cho các doanh nghiệp. Giá cả phải chăng và hiệu quả, iSCSI cho phép người dùng SMB triển khai lưu trữ tập trung data , ảo hoá lưu trữ.

Thông số phong phú ứng dụng kinh doanh

Tích hợp Windows ACL và LDAP để phân quyền sử dụng chi tiết thích hợp với các môi trường làm việc khác nhau, giúp đảm bảo an ninh dữ liệu . Sự phong phú của các ứng dụng SMB bao gồm chia sẻ máy in, máy chủ VPN, phần mềm ERP, máy chủ mail, máy chủ web, chống virus, và giám sát an ninh camera IP, cho phép DS1815+ thay thế một số thiết bị phần cứng truyền thống và giúp tối đa hóa năng suất của bạn trong khi vẫn giữ giá thành đến mức tối thiểu.

Giải pháp sao lưu đơn giản

Để bảo vệ dữ liệu kinh doanh quan trọng của bạn, synology diskstation DS1815+ sẽ trở thành trung tâm backup tập trung

máy tính WINDOWs có thể sao lưu vào ổ cứng mạng synology DS1815+ với ứng dụng dữ liệu Replicator của thiết bị lưu trữ synology

máy tính MAC cùng dễ dàng backup vào synology diskstation với Time Machine

backup dữ liệu đến ổ cứng mạng thiết bị lưu trữ synology khác hoặc bất kỳ máy chủ rsync, với tùy chọn sử dụng kết nối được mã hóa.

backup đến một ổ đĩa cứng gắn ngoài thông qua cổng USB 3.0 hoặc eSATA

backup vào điện toán đám mây của nhà cung cấp khác như AS3

Lưu trữ đám mây

Sử dụng ứng dụng Cloud Station biến NAS như là 1 trung tâm data đám mây để đồng bộ data giữa NAS, máy tính , thiết bị di động

Khả năng hồi phục và độ an toàn cao

Ngoài hiệu năng cao, DS1815 + được xây dựng cho độ tin cậy và tính liên tục . Bốn cổng LAN cung cấp dự phòng trong trường hợp hư hỏng card mạng bất ngờ. Trong khi HDD có thể thay thế nóng cũng giúp giảm thiểu thời gian chết hệ thống trong quá trình thay thế ổ đĩa. Hơn nữa, công nghệ làm mát thụ động loại bỏ sự phụ thuộc vào quạt làm mát CPU chuyên dụng. Quạt làm mát được xây dựng với cơ chế dự phòng sẽ quay để cải thiện hệ thống thông gió khi cần.Tính liên tục dữ liệu là một mục tiêu quan trọng đối với tất cả các doanh nghiệp. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp trên toàn thế giới vẫn còn chủ quan không chuẩn bị cho rủi ro với sự cố máy chủ dữ liệu . nas server synology High Availability (SHA) có thể đảm bảo quá trình chuyển đổi liền mạch giữa các cụm máy chủ trong trường hợp máy chủ thất bại máy dự phòng sẽ được kích hoạt ngay lập tức để cung cấp dịch vụ ngay sau ít dây, giảm nguy cơ bị gián đoạn data bất ngờ và thời gian chết.

Tính linh hoạt chưa từng có

Nhu cầu lưu trữ dữ liệu của bạn luôn phát triển,synology DS1815+ sẽ phát triển cùng với bạn. DS1815+ được kết nối với các thiết bị mở rộng DX513. Khi kết hợp với hai DX513 mở thông qua kết nối eSATA.

lắp đặt năng lượng hiệu quả

synology DS1815+ chỉ tiêu thụ 75,19 watt khi hoạt động. Wake on LAN/WAN và tính năng bật/tắt theo lịch trình giúp tiết kiệm năng lượng. Ngủ đông HDD được kích hoạt khi hệ thống không hoạt động trong một thời gian quy định giúp tiết kiệm năng lượng và kéo dài tuổi thọ HDD . Tất cả các sản phẩm nas synology diskstation được sản xuất với các bộ phận tương thích RoHS và đóng gói với các vật liệu đóng gói có thể tái chế. thiết bị lưu trữ nas synology thừa nhận trách nhiệm của một công dân toàn cầu giảm tác động môi trường của mỗi sản phẩm
Liên hệ tư vấn giải pháp và sản phẩm:
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ Viettuans
Số 02/106 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 04.35668286 | Email: sales@viettuans.vn